Need your help

Discussion of the version of HanDBase that runs on the iPhone and iPod touch devices. This includes the synchronization conduits as well.

Need your help

Postby kirayagami » Sat Oct 27, 2018 1:53 am

Tham gia mua bán đất Trần Phú Điện Thắng cần lưu ý những vấn đề nào?

Mua bán đất Trần Phú Điện Thắng đang là một trong những hoạt động kinh doanh bất động sản đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người nôn nóng bước vào thị trường này. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất thì mỗi nhà đầu tư cần có những bí quyết riêng cho mình. Hoặc ít nhất cũng nên tìm hiểu về những nguy cơ có thể đến trong quá trình đầu tư. Bài viết sau sẽ nêu ra một số vấn đề mà nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia vào mua bán đất Điện Thắng.

Thị trường mua bán đất Trần Phú Điện Thắng còn nhiều biến động

Là một thị trường có hoạt động giao dịch nóng sốt trong koảng thời gian vừa qua, tuy nhiên phải nhìn nhận một cách đúng đắn rằng mua bán đất Trần Phú Điện Thắng vẫn là một thị trường mới. Và điều không thể tránh khỏi đối với một thị trường mới đó chính là sự biến động. Sự biến động về giá cả, biến động về hoạt động giao dịch... đều rất quan trọng. Đây đều là những vấn đề mà nhà đầu tư nên quan tâm khi đầu tư bất động sản. Đặc biệt là đối với thị trường mua bán đất Trần Phú Điện Thắng - một nơi đầy sức hút như hiện nay.

Xem thêm tin tức về đất Điện Thắng tại : https://www.scoop.it/t/dat-duong-tran-phu-dien-thang

Image
Sự biến động của thị trường mua bán đất Trần Phú Điện Thắng là điều nhà đầu tư nên lưu tâm

Nhà đầu tưu cần lưu ý đến vấn đê fgiả cả của đất Điện Thắng. Dù đang trong giao dịch sôi nổi những vẫn cần đề phòng những cơn “sốt ảo” của thị trường. Nhiều người cho rằng mua bán đất Trần Phú Điện Thắng sẽ thu được lợi nhuận cao dù trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên,“sốt ảo” chính là nguyên nhân gây thua lỗ hàng đầu khi đầu tư bất động sản. Vì vậy nhà đầu tư cần quan tâm đến những biến động của thị trường. Cách tốt nhất đó chính là cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư.

Xem thêm bài viết liên quan: Cơ hội cho sự phát triển của hoạt động bán đất Điện Thắng giá rẻ?

Cần có hướng đi phù hợp khi tham gia mua bán đất Trần Phú Điện Thắng

Hãy nhớ đầu tư ồ ạt, “vô tội vạ” không phải là cách tốt. Mỗi quyết định đầu tư đều ảnh hưởng rất lớn đến nền tảng kinh tế cũng như nhiều vấn đề khác của nhà đầu tư. Vì vậy trước khi bắt tay vào thương vụ, việc lập ra kế hoạch đầu tư cho thị trường mua bán đất Trần Phú Điện Thắng là thật sự cần thiết. Đây không chỉ là cách giúp nhà đầu tư có được kết quả thu về tốt mà còn hạn chế được những rủi ro trong quá trình đầu tư của mình. Nếu không thì với tình hình biến động của thị trường thì nhà đầu tư cũng chỉ “ném tiền qua của sổ”.

Image
Lập được kế hoạch đầu tư khi tham gia mua bán đất Trần Phú Điện Thắng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho nhà đầu tư

Chỉ cần chuẩn bị tốt những điều trên, nhà đầu tư đã có thể bắt đầu thương vụ của mình. Đây chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho việc đầu tư vào thị trường mua bán đất Trần Phú Điện Thắng. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đem đến một kết quả mỹ mãn. Vì vậy nhà đầu tư đừng bỏ qua những bước đi đầu tư như thế này. Chắc chắn kết quả thu được sau này sẽ không khiến nhà đầu tư “tiếc rẻ” quá trình chuẩn bị của mình. Một thị trường sôi nổi như mua bán đất Trần Phú Điện Thắng đang chờ đón quyết định của nhà đầu tư.

Xem thêm tin tức về đất đường Trần Phú Điện Thắng tại: https://www.linkedin.com/company/dat-duong-tran-phu-dien-thang-gia-re
Last edited by kirayagami on Fri Nov 09, 2018 6:28 am, edited 1 time in total.
kirayagami
 
Posts: 2
Joined: Wed Aug 08, 2018 6:15 am

Re: Need your help

Postby curtterp » Sat Oct 27, 2018 12:20 pm

kirayagami wrote:Hello people, I have a problem and need your help
When I'm in the middle of entering a new record into HanDBase and my calendar pops up a reminder of an event, the open form and all data is lost, and must be reentered. Is that a common or known problem?
Thanks for your help!


I have been testing this situation today and this is what I found

  • If you swipe up on the reminder, you remain on the form and the data is still there
  • If you swipe down on the reminder, and either dismiss or snooze, you remain on the form and the data is still there
  • If you press on the reminder, you get taken to the appointment details. Going back to HanDBase, the form is no longer there and the data has not been saved.

This same behavior happens if you are entering data on a form, and go to another app, then come back to HanDBase, the form is gone and the data entered is lost.

Dave can only answer if this is a bug or not. I don't know if he expects this behavior, or expects the form/data to be persistent unless HanDBase is closed.

At least you know that is not just your device this happens to.
Have a good day

Curt
I am not a DDHSoftware employee, just a long time HanDBase user.... from Palm to Windows Mobile to Android, to iOS. Thanks to DDH, the database files transferred to each platform without a problem.
curtterp
 
Posts: 735
Joined: Tue May 26, 2009 6:41 pm
Location: Northern IL

Re: Need your help

Postby ddhsoftwareadmin » Sun Oct 28, 2018 2:19 pm

Hi there,

Good question- the app should not close your form when you switch between apps or acknowledge notifications unless you have encryption or password protection on the database. In that case, whenever you switch out of the HanDBase app, HanDBase closes the database for your own protection. Since you haven't saved that database record, it doesn't automatically save it as we are only supposed to do brief operations when the user switches to another app for performance reasons.

If you're seeing the app close out when you switch to another app and don't have password or encryption enabled on it, the only other cause I'm aware of is the OS closing an app when it needs memory for the other app. Unlikely with a calendar app but if you also have some video playing apps or other resource hungry things running, that is also a possibility.
ddhsoftwareadmin
Site Admin
 
Posts: 405
Joined: Tue Dec 09, 2008 2:13 pm


Return to HanDBase for iPhone and iPod touch

Who is online

Users browsing this forum: Majestic-12 [Bot] and 4 guests

cron