Anyone know this problem

Discussion of the version of HanDBase that runs on the iPhone and iPod touch devices. This includes the synchronization conduits as well.

Anyone know this problem

Postby kirayagami » Wed Aug 08, 2018 6:17 am

Thị trường bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam ổn định trở lại

Sau thời gian “sốt nóng” bất thường, thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng - LAMTHANHTIEN đã dần ổn định trở lại.

[b]Giao dịch kém dù giảm giá sâu[/b]

Dù tiện ích hạ tầng vẫn còn thiếu nhiều, khu dân cư cũng chưa được hình thành, nhưng việc tung ra hàng trăm nhân viên chạy thị trường của Dự án Golden Hills (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) trong quý 1/2019, đã đẩy giá dự án này lên mức cao ngất ngưởng. Nhưng khi bước vào quý 2/2019, sức nóng của cơn sốt này đã nhanh chóng hạ nhiệt.

Image
Giao dịch kém dù giảm giá sâu

Theo ông Nguyễn Hoài Nam, trưởng phòng kinh doanh của đơn vị phát triển dự án cho rằng xảy ra hiện tượng trên là do trước đó đã bị đẩy giá lên mức quá cao.

[b]Thị trường ổn định trở lại[/b]

Nhằm chấn chỉnh lại tình hình phát triển của Thị trường bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam, Thủ tướng Chính phủ mới đây đã ra văn bản yêu cầu UBND TP. Đà Nẵng và UBND tỉnh Quảng Nam cần phối hợp với Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Tài chính để đưa ra biện pháp ổn định thị trường.

Thực hiện yêu cầu của Thủ tướng, Sở Xây dựng và UBND một số quận huyện trên địa bàn TP. Đà Nẵng như Cẩm Lệ, Liên Chiểu đã cho tháo dỡ các ki - ốt kinh doanh bất động sản tự phát. Riêng quận Liên Chiểu, đã có tới 288 ki ốt xây dựng trái phép của “cò đất” được phá bỏ.

Image
Thị trường ổn định trở lại

Đối với đối tượng cò đất tung tin giả chia tách huyện trên facebook để tạo cơn sốt ảo về giá đất, ông Đặng Phú Hành, Phó chủ tịch UBND huyện Hòa Vang đã chỉ đạo UBND huyện phối hợp cùng Sở Thông tin - Truyền thông và cơ quan công an vào cuộc, xử lý nghiêm vụ việc.

Với Quảng Nam, UBND tỉnh cũng đã ra thông báo thanh tra toàn diện các dự án bất động sản của Bách Đạt An. Trong đó, cần tập trung đẩy mạnh công tác thanh tra đối với các dự án tại khu quy hoạch đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn) vốn đang vướng vào những lùm xùm khiếu kiện của khách hàng vì không ra được sổ đỏ.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh cho biết, trong quá trình thanh tra các dự án của Bách Đạt An, nếu phát hiện ra dấu hiệu của sự vi phạm pháp luật hình sự, cơ quan chức năng sẽ chuyển hồ sơ sang công an để tiếp tục thực hiện điều tra bổ sung.

Xem thêm các thông tin về bất động sản Đà Nẵng tại: Mua bán nhà đất Bất Động Sản Đà Nẵng
kirayagami
 
Posts: 2
Joined: Wed Aug 08, 2018 6:15 am

Return to HanDBase for iPhone and iPod touch

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron