Đi du lịch Đà Nẵng cần chuẩn bị những trang phục và vật dụng

Discussion of the version of HanDBase that runs on the iPhone and iPod touch devices. This includes the synchronization conduits as well.

Đi du lịch Đà Nẵng cần chuẩn bị những trang phục và vật dụng

Postby LindaPeterson » Thu Dec 27, 2018 9:19 am

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đà nẵng là một trong những vùng đẹp nhất của Việt Nam ta, nơi đây có phong cảnh hữu tình, có bãi biển và bờ cát trải dài, đến cả màu nước biển cũng trong xanh. Được đầu tư vào thế mạnh du lịch nên Đà Nẵng ngày một phát triển và có nhiều điểm du lịch rất độc đáo, chính vì vậy mà du khách trong nước và ngoài nước đến đây để nghỉ dưỡng rất nhiều.

Theo như những con số thống kê thì lượt khách du lịch trong nước và nước ngoài đến với Đà Nẵng ngày một tăng. Năm 2019 số lượt khách du lịch lên đến 3 triệu, tăng 30% so với năm 2018 và tiếp tục tăng ở năm 2020, theo như dự kiến thì năm 2020 có thể tăng lên đến 4,5 triệu lượt khách đến với Đà Nẵng.
Bởi lý do trên mà bạn nên lựa chọn Đà Nẵng là địa điểm du lịch cho hè này. Hãy nhớ chuẩn bị vali kéo du lịch loại nào tốt nhất 2020 để có trải nghiệm du lịch đáng nhớ.

Image

Thêm nữa là nếu chưa biết nhiều vào nơi này thì bạn nên lựa chọn hình thức đi du lịch theo tour, bạn sẽ được chuẩn bị cả chỗ ngủ và nhà hàng. Vì tôi có rất nhiều kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm đi du lịch của tôi. Hãy đọc thật kỹ và chuẩn bị những món đồ mà bạn cần mang nhé.

Các đồ dùng vặt thường ngày

Bạn cần phải chuẩn bị đến những vật dụng bảo vệ làn da, sức khỏe. Đà Nẵng tuy không có nắng quá gắt nhưng bạn cũng nên mang theo kem chống nắng để bảo vệ làn da của bạn một cách tốt nhất. Thêm vào đó là phải chuẩn bị đầy đủ các loại thuốc cần thiết phòng trường hợp ốm sốt và không tìm thấy hiệu thuốc nào gần.

Ngoài ra nếu trong chuyến đi của bạn có con nhỏ thì chắc chắn bạn phải chuẩn bị địu em bé loại tốt nhất và các sản phẩm hỗ trợ mẹ và bé để chuyến đi diễn ra hoàn hảo nhất.

Nếu bạn còn thiếu các đồ dùng hay thiết bị sản phẩm nào để đem đi du lịch thì có thể truy cập vào website đánh giá, review các thiết bị, sản phẩm chất lượng nhất Trutsreview: https://trustreview.vn/

Chuẩn bị trang phục phù hợp với Đà Nẵng

Đối với rất nhiều người việc lựa chọn trang phục khi đi du lịch và vô cùng quan trọng, đặc biệt với phụ nữ thì phải chuẩn bị rất nhiều loại quần áo trong những chuyến đi. Nhưng khi đến với Đà Nẵng thì bạn sẽ không cần phải mang quá nhiều quần áo, đồ đạc và không cần phải lo lắng về vấn đề đồ đạc thất lạc. Khi đi máy bay cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề gửi đồ.

Bạn chỉ cần mang quần áo cộc và một số bộ quần áo hay váy trang trọng để đi nhà hàng hoặc quán ăn. Đó là những lời khuyên về quần áo và các vật dụng phụ khác cần mang đi khi đi du lịch Đà Nẵng.

Nếu thấy bài viết hay và muốn đọc nhiều bài viết chia sẻ, đánh giá, review khác của tôi thì có thể truy cập vào những bài viết review, đánh giá sản phẩm của tôi trên Twitter.
Last edited by LindaPeterson on Wed Feb 12, 2020 8:56 am, edited 1 time in total.
LindaPeterson
 
Posts: 1
Joined: Thu Dec 27, 2018 9:17 am

Re: Unable to set password

Postby ddhsoftwareadmin » Sat Jan 12, 2019 11:54 am

Hi Linda,

Thanks for writing and sorry for the delayed reply! Could you tell me what happens when you try to set a password? Are you getting some sort of error message, or are you just not seeing the password prompt come up?

If the latter, it may be that you have not set the access permissions to prompt for a password on record open. Each database can have a password set but the permissions have to be enabled/set for any prompts you want to see. Hoping that's all it is- let me know!
ddhsoftwareadmin
Site Admin
 
Posts: 427
Joined: Tue Dec 09, 2008 2:13 pm


Return to HanDBase for iPhone and iPod touch

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron