Need answer

For HanDBase related topics that are not specific to one platform.

Need answer

Postby lawlietlemars » Fri Nov 09, 2018 6:32 am

Cách nhận biết công ty tư vấn nhập cư Châu Âu uy tín

Lựa chọn công ty Đầu tư định Cư Quốc Tế - Kinh Nghiệm định cư Châu Âu uy tín chính là “chìa khóa” giúp nhà đầu tư nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập cư và hòa nhập với môi trường sống mới.

Cách nhận biết công ty tư vấn nhập cư Châu Âu uy tín

Trực tiếp tham khảo hình thức và quy mô của công ty

Image
Cách nhận biết công ty tư vấn nhập cư Châu Âu uy tín

Đầu tiên, nhà đầu tư nên tự tìm hiểu trực tuyến các website của những đơn vị tư vấn định cư trên thị trường, hoặc hãy hỏi thăm kinh nghiệm từ bạn bè, người thân xem liệu họ có thể giới thiệu những đơn vị nào tốt nhất cho mình hay không? Nếu có điều kiện thì nhà đầu tư nên trực tiếp đến tham quan văn phòng của công ty đó để xem diện mạo công ty có khang trang, minh bạch không? Quy mô và đội ngũ của công ty đó có chuyên nghiệp như những gì quảng cáo hay không.

Lựa chọn đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và thâm niên

Chọn lọc những đơn vị am hiểu chuyên sâu về từng thị trường mình muốn đầu tư định cư Châu Âu - Thẻ xanh Châu Âu và đơn vị đó phải đủ năng lực thẩm định những dự án đầu tư đồng thời phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chuẩn bị hồ sơ. Điều này giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một dự án đầu tư tốt nhất cũng như tránh những trường hợp hồ sơ bị sai sót, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về tiền bạc cũng như rút ngắn thời gian chuẩn bị quy trình hồ sơ.

Tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu

Không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực để tuyển dụng hoặc đào tạo những tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu về các chương trình di trú vì việc này đôi khi tốn kém khá nhiều chi phí và nhân lực. Vì vậy, nhà đầu tư ngoài việc quan tâm đến bề mặt, thành tích của công ty thì hãy chú ý đến phong cách và kiến thức của tư vấn viên.

Image
Lựa chọn tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu

Muốn biết tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu hay không hãy hỏi họ nhiều hơn về đất nước và văn hóa nơi mình muốn định cư và đặt ra những câu hỏi như nên định cư Châu Âu nước nào? Văn hóa, cách sống ra sao?...

Thực tế rằng có những nhà đầu tư chỉ cần sau một buổi tư vấn họ sẵn sàng ký hợp đồng ngay với đơn vị đó chỉ vì họ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và không gian dối trong mắt người tư vấn.

Chú ý dịch vụ an cư và yếu tố “hậu định cư

Nhà đầu tư hãy chọn những đơn vị “có tâm, có tình” để cộng tác bởi vì việc xét duyệt hồ sơ không hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Hãy lưu ý rằng những lúc hồ sơ của nhà đầu tư gặp vấn đề sai sót thì chính tư vấn viên và những người có chuyên môn của công ty đó sẽ phải giải quyết và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Yếu tố “hậu định cư” cũng cần được nhà đầu tư quan tâm. Việc thay đổi môi trường sống, tiếp cận văn hóa mới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và chất lượng cuộc sống. Chỉ những đơn vị uy tín có đội ngũ và văn phòng đại diện tại quốc gia sở tại đó mới có thể tự tin hỗ trợ và tư vấn gia đình nhà đầu tư tốt nhất.

Xem thêm những thông tin mới nhất về đầu tư định cư châu Âu tại: Định cư Quốc Tế - Thẻ Xanh Châu Âu
lawlietlemars
 
Posts: 3
Joined: Fri Nov 09, 2018 6:30 am

Return to HanDBase General Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest