Problem with button

For HanDBase related topics that are not specific to one platform.

Problem with button

Postby natejasper » Wed May 02, 2018 9:47 am

Không chỉ nhà đầu tư, chủ sở hữu bất động sản cũng cần biết nắm bắt ngay cơ hội cho mình

Để đánh giá được một thị trường bất động sản có ổn định và phát triển hay không, người ta không chỉ phụ thuộc vào tốc độ kí kết hợp dồng của các chủ đầu tư mà còn nhìn vào khoản lợi nhuận mà các chủ sở hữu thu được từ tài sản của họ. Một thương vụ chỉ được xem là thành công khi nó tạo được sự hài lòng cho người mua và đáp ứng được nhu cầu kiếm tiền của người bán. Vì vậy, trong lĩnh vực được xem là “khó lường” như bất động sản thì không chỉ nhà đầu tư cần có những bí quyết riêng mà các chủ sở hữu cũng cần biết nắm bắt lấy cơ hội tốt để sản phẩm của mình có thể đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử lấy ví dụ từ việc bán đất Đà Nẵng để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Biến sản phẩm của mình trở nên đặc biệt và duy nhất

Thị trường bất động sản cả nước nói chung đã thực sự bước vào giai đoạn nóng sốt nhất từ trước đến nay và nhu cầu mua, bán đất tại Đà Nẵng - https://tinbatdongsan247.net cũng không nằm ngoài guồng quay phát triển đó. Đà Nẵng là một sự lựa chọn sáng suốt khi mà thành phố này có một thị trường bất động sản đa dạng và đáp ứng được hầu như tất cả nhu cầu của khách hàng như : đất thổ cư, căn hộ, mô hình dịch vụ - nghỉ dưỡng... Với số lượng lớn các sản phẩm đó, đòi hỏi các chủ sỡ hữu phải có trong tay những căn hộ thật độc đáo, những condotel tiện ích đẳng cấp hay một mảnh đất hội tụ đầy đủ những yêu cầu mà người mua đặt ra. Tóm lại, muốn có cơ hội canh tranh trên thị trường, sản phẩm đó cần có những điểm khác biệt mà những nơi khác không có được.

Image
Để đứng vững trên một thị trường đầy tính cạnh tranh như Đà Nẵng, chủ sở hữu cần biết đầu tư cho sản phẩm của mình.

Để tạo được sự riêng biệt, chủ sở hữu phải bắt đầu trang bị những thứ nhỏ nhất cho sản phẩm của mình. Phải hoàn thiện từ vị trí, kiến trúc phong thủy, tiện ích cao cấp cho đến những yếu tố xung quanh như an ninh khu vực hay trình độ dân trí. Không cần có những khác biệt gì quá cao siêu, chỉ cần đáp ứng đủ những điểm trên thì sản phẩm đó đã có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Mua ban nha dat Facebook.com rồi.

Chọn thời cơ thích hợp để tung ra sản phẩm phù hợp

Bất kì một sản phẩm nào được làm ra đều phải phục vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tùy vào hoàn cảnh, tùy vào thị trường và tùy vào nhu cầu thực tế mà đưa sản phẩm đó ra để quảng bá. Rõ ràng, một công ty sản xuất thịt lợn đóng hộp không thể mang nó đến quảng cáo ở một đất nước Hồi giáo, và trong bất động sản cũng vậy. Nhu cầu mua đất ở Đà Nẵng đang tăng cao thì việc chủ đầu tư quảng cáo khu chung cư cao cấp thực sự không có ý nghĩa. Vì vậy, nắm bắt được nhu cầu của thị trường chính là điều kiện đầu tiên để quyết định xem sản phẩm của mình có thể bán chạy hay không.                                                                                                             

Image
Biết chọn thời cơ tung sản phẩm chính là chìa khóa thành công của chủ đầu tư

Khi tạo được cho mình những điểm khác biệt, dấu ấn trên thị trường bắt đàu được khẳng định và biết nắm bắt được thời cơ tốt cho mình, chủ sở hữu sẽ có nhiều hơn những cơ hội mà mình mong muốn. Và chắc chắn, muốn bán đất Đà Nẵng một cách nhanh chóng thì việc bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu về nhu cầu thị trường là việc mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên làm. Xem thêm Tin tuc bat dong san HOT nhat hien nay
Last edited by natejasper on Tue May 15, 2018 7:01 am, edited 1 time in total.
natejasper
 
Posts: 1
Joined: Wed May 02, 2018 9:42 am

Re: Problem with button

Postby ddhsoftwareadmin » Sat May 05, 2018 1:40 pm

Hi,

Thanks for writing. Unfortunately neither of these are possible due to the nature of the forms within HanDBase- they are record specific so a delete all records button would not make sense. I always wanted to have a forms designer for the list view as well, in which case a delete records option would be a perfect fit but as of now its only a single record that has the forms capability.

And having a custom home screen to the app itself is not possible either at this time. You can have it so that when you open a database it goes to a certain form. Just create a form you'd like to see on a new record and make sure its set to the start form on a new record. Then in the DB Properties, set the Startup setting to always open a new record on database open. Now you should always see your home screen from there.
ddhsoftwareadmin
Site Admin
 
Posts: 427
Joined: Tue Dec 09, 2008 2:13 pm


Return to HanDBase General Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron