Set GPS

Discussions for the HanDBase for iPad and it's conduits and desktop add-ons

Set GPS

Postby natejasper133 » Tue Jul 24, 2018 6:55 am

Kinh nghiệm mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ đảm bảo không bao giờ bị hớ

Khi mua Bán đất Đà Nẵng giá rẻ khách hàng thường cảm thấy lo lắng và sợ mua phải giá quá cao. Đó cũng là tâm lý chung của mọi người khi bắt đầu một công cuộc mua bán. Nhất là với thị trường bất động sản, mua hớ sẽ khiến bạn thất thoát khoản tiền lớn. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn bớt phần nào nỗi lo và mua bán đất hiệu quả.
Cân nhắc kỹ về đất và thời điểm tốt khi mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ

Khi mua đất, điều quan trọng đầu tiên là bạn lựa được đất tốt để mua bán đất Đà Nẵng chính chủ. Do đó bạn cần chọn lựa được mảnh đất tốt với những điều kiện xung quanh đảm bảo. Trong đó có các yếu tố đường xá tiện lợi, nhất là không bị ngập úng vào mùa mưa. Thứ hai là khu vực nằm không quá xa trung tâm, trong vòng bán kính 15km trở lại. Những nghiên cứu này sẽ có ích cho lâu dài khi bạn có thể bán lại hoặc đầu tư.

Image
Bạn nên tìm hiểu cách mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ để không bị hớ

Bên cạnh đó, nếu còn chưa chắc chắn về lô đất đang xem, có thể tạm tìm thêm lô bán đất Đà Nẵng dưới 600 triệu mới. Thị trường luôn có những sản phẩm tốt và nhiều cơ hội phía trước. Bạn nên khoanh vùng một địa bàn muốn mua, bởi càng thu hẹp phạm vi thì càng dễ lựa chọn. Hơn nữa, bạn cũng dễ dàng nắm được đặc điểm, giá và các quy định riêng từng địa phương.

Việc tiếp theo của bạn là hãy cân nhắc kỹ thời điểm xuống tiền mua bán đất Đà Nẵng dưới 600 triệu. Và nên nhớ không nên mua lúc thị trường đang nóng sốt. Có thể nói thời kỳ đất đang sốt là thời điểm xấu để thực hiện giao dịch mua bán đất. Có những cơn sốt chỉ là bong bóng, giá tăng vô tội vạ, vì tâm lý chung theo đám đông. Tạo nên giá cả nâng cao bất hợp lý trên thị trường. Do đó mà đa số các thương vụ mua đất bị hớ cũng là do mua đất thời kỳ sốt. Vì vậy để đảm bảo an toàn bạn nên tránh mua trong thời điểm này.
 
Tìm hiểu các quy tắc định giá khi mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ

Image
Nên định giá trước khi mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ

Một cách nữa để bạn hạn chế việc mua đất hớ là nên tìm hiểu các cách định giá Bán Đất Đà Nẵng Giá Rẻ - Linkedin chính chủ. Sẽ không dễ dàng gì cho một nhà đầu tư còn non kinh nghiệm đi mua đất. Có 4 cách phổ biến để định giá, cách đầu tiên là lấy giá nhà nước nhân với 4. Cách tính này dựa trên  mức giá đất thực tế ở thời điểm hiện tại được nhà nước quy định. Thông thường mức giá áp dụng ở thị trường bán đất Đà Nẵng chính chủ sẽ gấp 4 lần giá nhà nước.

Do đó bạn dễ dàng tính toán, tuy nhiên, nhược điểm là sẽ sai lệch ở một số trường hợp.  Trường hợp phổ biến là ở thời kỳ đất nền đang sốt. Đó cũng là lý do bạn không nên mua đất khi đất sốt. Cách thứ hai là so sánh mức giá cùng khu vực, để có thể biết giá vào khoảng nào. Mặc dù hơi mất thời gian để tìm hiểu, nhưng cách này sẽ cho giá chính xác hơn.

Cách thứ ba, là nhờ chuyên gia môi giới, họ là những người có kinh nghiệm. Vì vậy họ có thể biết giá bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ qua hằng năm như thế nào. Cách cuối cùng là nhờ thẩm định từ phía ngân hàng, khi đi vay ngân hàng để đầu tư. Nhưng cách này cũng khá tốn thời gian.

Xem thêm tin bất động sản HOT nhất tại: https://www.scoop.it/t/mua-ban-dat-tai-da-nang-gia-re
Last edited by natejasper133 on Wed Aug 08, 2018 5:49 am, edited 1 time in total.
natejasper133
 
Posts: 1
Joined: Tue Jul 24, 2018 6:53 am

Re: Set GPS

Postby curtterp » Wed Jul 25, 2018 5:00 am

natejasper133 wrote:Hello people,
When I set up an external field to Map/Location, I can not get GPS position. Is there some setting I need to alter?
Thanks in advance!


A couple of things to look at

1 - When you set up the external field, did you set the 'Field for Location Data' to a text field?
2 - What did you set up the 'Update Value On' to?
3 - Did you give HanDBase permission to access your GPS data?

If you don't set the data to a text field, then the location field doesn't work
If you do not give HanDBase permission to access the GPS, the location field will not work.

When you tap on the external field in New Record or Edit Record, a screen will come up. There is an icon on the upper right side, if you tap on it, it will show you where you are on a map. If you have not given HanDBase permission yet, you will get a popup screen. Tap Allow.

Another place to check for permission is under Settings->Privacy->Location Services->HanDBase. There you can set it to Never or While Using. Choose While Using.

If you still cannot get it to work, please provide your iPad Model, iOS version, HanDBase version (regular or educational). That will help SamuelH or Dave in troubleshooting.
Have a good day

Curt
I am not a DDHSoftware employee, just a long time HanDBase user.... from Palm to Windows Mobile to Android, to iOS. Thanks to DDH, the database files transferred to each platform without a problem.
curtterp
 
Posts: 733
Joined: Tue May 26, 2009 6:41 pm
Location: Northern IL


Return to HanDBase for iPad

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron