Fields

For HanDBase related topics that are not specific to one platform.

Fields

Postby hoyyannet » Sat Jul 28, 2018 3:59 am

Chính sách đổi trả đồ trên Lazada, các bước để đổi trả khi mua sản phẩm trên Lazada.
Khi mua hàng tại Lazada, bạn có thể đổi trả hàng trong vòng từ 7 đến 14 ngày nếu hàng bị hư hỏng. Tuy nhiên nhiều khách hàng biết quá trình cụ thể để đổi trả hàng tại Lazada, ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp người dùng giải quyết những băn khoăn về vấn đề này.
Chính sách đổi trả hàng trên Lazada, các bước để đổi trả khi mua hàng trên Lazada[/b]
Khi mua hàng ở Lazada, bạn có quyền đổi trả hàng trong vòng từ 7 đến 14 ngày nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng. Tuy nhiên nhiều người chưa nắm rõ được quy trình cụ thể để đổi trả hàng tại Lazada, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề này.
Quá trình thực hiện đổi trả trên Lazada
Bước 1: Nắm được quy định đổi trả của sản phẩm đó trên Lazada.vn[/b]
Dưới đây là các quy định về sản phẩm được đổi trả tại Lazada, các bạn hãy kiểm tra kỹ để xác định sản phẩm mình muốn đổi trả đảm bảo các yêu cầu sau:


  Sản phẩm đổi trả còn nguyên tem mác, phụ kiện đi kèm, quà tặng, bao bì, chưa được sử dụng.  Sản phẩm vẫn còn thời gian đổi trả theo quy định (xem chi tiết tại trang của sản phẩm đó trên Lazada.vn).  Nguyên nhân đổi trả sản phẩm phải phù hợp theo quy định của Lazada.vn (đã được đề cập ở trên).  Lưu ý với các sản phẩm nằm trong danh mục đặc biệt sẽ được áp dụng chính sách riêng về đổi trả.

===>> Click để Xem ngay mã giảm giá Shopee
Bước 2: Truy cập tài khoản mua hàng tại Lazada.vn[/b]
Để tiến hành đổi trả hàng thì bạn cần đăng nhập tài khoản đã sử dụng để mua hàng, có 2 lựa chọn đăng nhập ở website Lazada.vn hay app Lazada đều được nhé.
Image
Đăng nhập vào tài khoản Lazada
Bước 3: Tìm đơn hàng mà bạn cần đổi trả[/b]
Sau khi đăng nhập,bạn cần vào phần “Tài khoản” và chọn mục “Đơn hàng của tôi”, sau đó bạn hãy tìm đơn hàng mà bạn cần đổi trả rồi click chọn đơn hàng đó.
Image
Chọn đơn hàng muốn đổi trả hàng trên Lazada

Bước 4: Đăng ký online yêu cầu đổi trả sản phẩm[/b]
Sau khi click chọn đơn hàng cần đổi trả, bạn tiếp tục click vào mục Quản lý để xem được chi tiết đơn hàng đó nhé.
Image
Vào mục quản lý đơn hàng để thực hiện yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến Lazada
Tiếp đó bạn hãy nhấn chọn mục Trả hàng với sản phẩm bạn muốn đổi trả.
Image
Chọn lệnh trả hàng trên Lazada
Bước 5: Điền thông tin của bạn vào mẫu đăng ký trả, đổi hàng trực tuyến trên Lazada. Bước tiếp theo bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo mẫu đơn đổi trả của Lazada để tiến hành đổi trả nhé.[/b]
Image
Điền thông tin vào phiếu yêu cầu đổi trả hàng Lazada  Tiếp tục Lazada sẽ có các mẫu lý do đổi đơn cho bạn chọn, bạn cũng có thể viết rõ hơn lý do ở phần bên dưới. Một lời khuyên cho bạn là hãy ghi càng rõ ràng lý do đổi trả càng tốt ví dụ như sản phẩm lỗi, hư hỏng,...để được Lazada nhanh chóng tiếp nhận đổi trả hơn nhé.  Lúc này Lazada sẽ đưa ra 3 cách thức đổi trả cho bạn là đổi sản phẩm tương tự, hoàn tiền đến tài khoản ngân hàng hoặc gửi mã điện tử, bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 cách này.

Image
Chọn hình thức đổi trả hàng Lazada  Tiếp đó bạn cần lựa chọn cách thức để chuyển hàng trả cho Lazada, có thể tự mang ra bưu cục để gửi hoặc chọn hình thức bên vận chuyển tới lấy hàng tại nhà các bạn nhé.  Cuối cùng việc bạn cần làm đó là bấm vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với quy định đổi trả hàng của Lazada”.

Bước 6: Gửi “Phiếu yêu cầu đổi trả hàng Lazada” [/b]
Đến đây bạn chỉ cần bấm gửi là có thể hoàn tất việc gửi yêu cầu đổi trả cho Lazada.
Bước 7: In phiếu đổi trả sản phẩm Lazada và đóng gói sản phẩm đổi trả[/b]
Sau khi đơn yêu cầu gửi đi và được chấp nhận, Lazada sẽ gửi lại cho bạn một nhãn đổi trả, bạn cần in nhãn này ra để dán lên thùng hàng đổi trả trước khi gửi đi.
Image
Thông báo yêu cầu đổi trả sản phẩm Lazada online thành công
Image
In nhãn đổi trả Lazada
Trong trường hợp bạn không có máy in để in mã này ra, thì bạn có thể ghi lại 2 mã là mã vận đơn và RA trên nhãn đổi trả hàng và điền lên thùng hàng gửi trả lại cho Lazada là được. Sau đó bạn chỉ cần gửi hàng về cho Lazada tại bưu cục VNPost hoặc liên hệ nhân viên đến tận nhà lấy hàng là được.
Bước 10: Chờ hoàn tiền hoặc sản phẩm đổi trả thay thế[/b]
Lazada sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá sản phẩm bạn gửi đến trong 2 đến 3 ngày làm việc sau khi tiếp nhận sản phẩm. Có 3 hình thức đổi trả: đổi sản phẩm tương tự, hoàn tiền bằng mã tiền điện tử hoặc hoàn lại tiền qua tài khoản ngân hàng, bạn tùy ý lựa chọn 1 trong 3 cách trên.
===>> Xem ngay mã giảm giá Lazada tại đây: https://shopby.vn/ma-giam-gia/lazada/
Bạn nên lưu ý rằng Lazada chỉ chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 7 đến 14 ngày từ khi nhận được hàng, nếu quá số ngày trên có thể yêu cầu đổi trả của bạn có thể bị từ chối. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website Shopby.vn để có thể cập nhật tổng hợp những mã giảm giá Lazada hấp dẫn, có thể mua hàng trên Lazada với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. Hy vọng bài viết trên đây giúp các bạn nắm được các bước cần thiết khi đổi trả hàng tại Lazada, mong rằng bạn sẽ có trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại đây!
===>> Tham gia cộng đồng mua sắm thông minh ShopBy Việt Nam tại đây: https://shopby.vn
Last edited by hoyyannet on Fri May 03, 2019 4:00 am, edited 1 time in total.
hoyyannet
 
Posts: 1
Joined: Sat Jul 28, 2018 3:54 am

Re: Fields

Postby ddhsoftwareadmin » Sun Jul 29, 2018 8:25 pm

Hi there,

Thanks for your question. There is a startup section in the DB Properties where you can set the behavior when a database is first opened. There is an option to Show First Record in List View. Combine that with the option to choose a specific view and you could point to a view showing all records and the top item in the view!

Hope this helps.
ddhsoftwareadmin
Site Admin
 
Posts: 448
Joined: Tue Dec 09, 2008 2:13 pm


Return to HanDBase General Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests